Phòng khám đa khoa âu á

19-10-2018 03:03:09

Điểm (7)

Địa chỉ nào có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang ?

 Trong tuần qua, Chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc của các chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang gởi về với mục đích là để tìm địa chỉ có bác sĩ phụ khoa giỏi.

 Để các chị em tìm được địa chỉ có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang thì các chuyên gia đầu ngành có chia sẻ những thông tin dưới đây.

Chuyên mục tư vấn của Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc của các chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang để tìm địa chỉ có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang.

Địa chỉ nào có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang?

TẦM QUAN TRỌNG KHI CÁC BÁC SĨ PHỤ KHOA GIỎI Ở NHA TRANG TRỰC TIẾP KHÁM CHỮA

   Khám phụ khoa là điều rất cần thiết bởi cuộc sống bận rộn, môi trường ô nhiễm, sức đề kháng suy giảm, lối sống phóng khoáng của một số người,… khiến ngày càng có nhiều chị em mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

   Những căn bệnh này chính là tác nhân gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt hàng ngày, thậm chí nhiều bệnh phụ khoa còn đe dọa đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của chị em.

   Chính vì các bệnh lý phụ khoa có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng nên các chị em trên địa bàn Nha Trang nhất thiết phải được các bác sĩ phụ khoa giỏi tại Nha Trang trực tiếp tiến hành thăm khám thì mới đảm bảo cho kết quả chuẩn xác và điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

   Chỉ khi được các bác sĩ phụ khoa giỏi trực tiếp thăm khám thì mới có thể đảm bảo khám đúng quy trình, đúng cách, hạn chế sai sót và đặc biệt là cho kết quả chuẩn xác nhất.

Chuyên mục tư vấn của Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc của các chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang để tìm địa chỉ có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang.

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang là những người phải hoàn hảo cả về "tài và tâm"

   Bởi trình độ bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như hiệu quả thăm khám và điều trị. Những bác sĩ được cho là giỏi khi và chỉ khi họ luôn được trao dồi, tu dưỡng những công nghệ hiện đại, kĩ thuật tân tiến nhất mà các nước phát triển trên thế giới đã tiến hành thành công.

   Bên cạnh đó, một bác sĩ phụ khoa ở Nha Trang hoặc tất cả các tỉnh thành trên khắp nước Việt Nam được đánh giá là giỏi khi hoàn hảo cả về “tài và tâm”. Hoạt động y khoa là nắm cả sinh mạng con người nên để xứng danh là “Bác sĩ phụ khoa giỏi” thì họ phải luôn khám chữa bệnh bằng cả tấm lòng của mình “Sức khỏe của người bệnh là niềm vui của bác sĩ.”

   Các bác sĩ giỏi phụ khoa tại Nha Trang khuyến cáo, để có thể phát hiện kịp thời các bệnh phụ khoa cũng như điều trị hiệu quả thì các chị em phụ nữ cần phải hình thành thói quen khám phụ khoa định kì 6 tháng/lần hoặc với những ai quá bận rộn thì 1 năm / lần.

   Nếu các chị em không biết tìm bác sĩ phụ khoa giỏi tại Nha Trang ở đâu tin cậy thì hãy nhấp vào khung chát ngay dưới đây! Các chuyên gia đang online đấy!

NHỮNG AI CẦN BÁC SĨ PHỤ KHOA GIỎI Ở NHA TRANG THĂM KHÁM?

 Bệnh phụ khoa thường xảy ra phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản (từ 20 – 50 tuổi). Trong đó, tỷ lệ nữ giới đã có gia đình hoặc đã từng quan hệ tình dục sẽ có khả năng mắc bệnh phụ khoa chiếm cao nhất, chiếm khoảng 90%.

 Những trường hợp sau, chị em cần chú ý và tìm gặp bác sĩ thăm khám phụ khoa càng sớm càng tốt:

   Nữ giới có những biểu hiện bất thường ở vùng kín như: ngứa, rát, đau âm hộ, khí hư tiết nhiều và có màu bất thường, thường xuyên đau bụng dưới,…

   Nữ giới đã có hoạt động quan hệ tình dục (dù chỉ quan hệ một lần).

Chuyên mục tư vấn của Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc của các chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang để tìm địa chỉ có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang.

Nên tìm gặp bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang ngay khi có dấu hiệu bất thường

   Nữ giới bị đau âm đạo, đau bụng dưới, xuất huyết âm đạo bất thường, ngứa rát âm đạo sau khi quan hệ tình dục.

   Nữ giới có chu kỳ kinh nguyệt thường không đều, có sự thay đổi thất thường ở các kỳ kinh.

ĐỊA CHỈ CÓ BÁC SĨ PHỤ KHOA GIỎI Ở NHA TRANG TRỰC TIẾP KHÁM CHỮA

 Một trong những số ít những địa chỉ y tế chuyên phụ khoa mà hàng ngàn người bệnh tin chọn trong thời gian qua đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Theo khảo sát thì nguyên nhân chủ yếu mà Đa Khoa Âu Á được sự tin cậy của nhiều người chính là tại đây có đội ngũ bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Nha Trang tiến hành thăm khám và điều trị cho họ.

 Ngoài ra, Đa Khoa Âu Á khám chữa bệnh phụ khoa còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

   Đa Khoa Âu Á là một địa chỉ y tế triển khai khám và điều trị các bệnh phụ khoa theo tiêu chuẩn “bệnh viện – khách sạn”, được nhiều bệnh nhân trong và ngoài Nha Trang tin cậy lựa chọn.

 ​  Có đội ngũ bác sĩ chữa phụ khoa giỏi ở Nha Trang với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa các bệnh lý phụ khoa.

 ​  Đội ngũ nhân viên tại Đa Khoa Âu Á luôn phục vụ bệnh nhân với tác phong chuyên nghiệp, tận tình,…

 ​  Hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, tân tiến bậc nhất và được nhập khẩu từ nước ngoài.

Chuyên mục tư vấn của Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc của các chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang để tìm địa chỉ có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang.

Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ có bác sĩ giỏi ở Nha Trang được người bệnh tin chọn hàng đầu

 ​  Chi phí khám và điều trị được niêm yết rõ ràng từng hạng mục và luôn công khai minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành.

 ​  Đến với Đa khoa Âu Á, người bệnh được lựa chọn bác sĩ phụ khoa giỏi khám theo yêu cầu của mình.

 ​  Dịch vụ đặt hẹn khám – chữa 24/7 tiện ích cho người bệnh quá bận rộn.

 ​  Mọi thông tin của người bệnh luôn luôn được tôn trọng và đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật tuyệt đối.

   Khám phụ khoa là một vấn đề rất tế nhị, chị em có thể liên hệ đến hotline (028) 38 17 00 27 để được tư vấn các vấn đề của mình và đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đến mức tối đa.

BÁC SĨ PHỤ KHOA GIỎI Ở NHA TRANG TƯ VẤN MỘT SỐ BỆNH PHỤ KHOA THƯỜNG GẶP

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, các chị em nên cẩn trọng và chú ý đến những bệnh lý phụ khoa thường gặp dưới đây:

 1.  Viêm sinh dục

 Viêm sinh dục là một bệnh phụ khoa thường gặp với triệu chứng chủ yếu là huyết trắng. Viêm sinh dục được phân làm viêm sinh dục dưới và viêm sinh dục trên tùy vào vị trí mắc bệnh.

 Viêm sinh dục dưới: bao gồm âm hộ, âm đạo và cổ tử cung. Triệu chứng chung là huyết trắng, ngứa rát âm hộ âm đạo, giao hợp đau, tiểu buốt.

 Nguyên nhân do yếu tố kháng khuẩn tự nhiên của âm đạo bị giảm ở tuổi già tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Ngoài ra có thể do vệ sinh cá nhân, vệ sinh trong giao hợp kém dẫn đến nhiễm ký sinh trùng, tạp trùng, giang mai, lậu, sùi mào gà, herpes, nấm, tạp trùng, thiếu hormone nữ và dị ứng. Trong đó, bệnh lý do giao hợp nổi bật nhất.

 Khi bị viêm âm hộ, ngoài triệu chứng chung là huyết trắng, các chị em có thể xuất hiện những dấu hiệu khác như nổi nốt sùi (sùi mào gà), mụn rộp đau rát (herpes), tiểu buốt và giao hợp đau (lậu),.. Thiếu estrogen thường gặp ở người lớn tuổi, mãn kinh. Dị ứng do dùng thuốc sát trùng, quần lót, băng vệ sinh hoặc xà phòng tắm.

 Khi mắc phải chứng viêm âm đạo, chị em thường sẽ thấy các biểu hiện triệu chứng như khí hư có màu trắng, trắng đục, hay hơi vàng, đôi khi đặc như mủ, niêm mạc âm đạo tấy đỏ, ngứa nhiều trước, trong và sau khi có kinh,…

 Viêm sinh dục trên: gồm tử cung, hai ống dẫn trứng và buồng trứng. Viêm sinh dục trên thường gây hậu quả là hiếm muộn về sau.

 2.  Viêm tử cung

 Viêm tử cung thường gặp ở những phụ nữ sau khi sinh con, sẩy thai, nạo thai, hút điều hòa kinh nguyệt. Nguyên nhân có thể là do sót nhau, dụng cụ đỡ sinh không đảm bảo vô trùng, các thủ thuật như bóc nhau, nạo hút thai, lấy dụng cụ tử cung... được thực hiện không vô khuẩn tốt.

 Triệu chứng điển hình khi bị viêm tử cung: 3 – 4 ngày sau khi sinh hoặc sau sẩy thai, người bệnh thường ăn uống kém, mất ngủ, bứt rứt khó chịu trong người, mạch đập nhanh. Sau 1 – 2 ngày tiếp theo, sốt cao, đau bụng vùng hạ vị, sản dịch ra nhiều, có lẫn mủ và mùi hôi khó chịu. Kèm theo đó là tử cung to, mềm và rất đau. Nếu tình trạng này kéo dài quá lâu thì khí hư ra nhiều, có khi lẫn máu, dẫn tới viêm và có thể lan rộng sang các phần phụ khác như buồng trứng, ống dẫn trứng,…

Chuyên mục tư vấn của Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc của các chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang để tìm địa chỉ có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang.

Viêm tử cung, viêm âm đạo, âm hộ, viêm phần phụ,...là những bệnh lý nguy hiểm

cần có sự can thiệp của các bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang

 3.  Viêm phần phụ

 Viêm phần phụ (hai ống dẫn trứng và buồng trứng) thường do viêm nhiễm từ nội mạc tử cung không điều trị kịp thời sẽ ăn lan lên. Bệnh nhân thường sốt, đau bụng dưới, có nhiều huyết trắng đục hôi.

 Viêm phần phụ cấp tính: Thường do lậu cầu hay gặp sau khi giao hợp với người có bệnh. Biểu hiện: đau bụng vùng hạ vị hoặc hố chậu, sốt cao hay thấp, từng cơn hay liên tục. Khí hư nhiều, mùi hôi lẫn mủ.

 Viêm phần phụ mạn tính: Người bệnh đau ở hai hố chậu, âm ỉ và tăng nhiều khi đi lại. Khí hư nhiều và có mùi hôi, có khi làm mủ kèm theo rong huyết. Nắn thấy tử cung ít di động, có thể thấy bên cạnh tử cung khối viêm gồm cả ống dẫn trứng và buồng trứng dính vào nhau và rất đau.

 4.  Rối loạn kinh nguyệt

 Kinh nguyệt không đều có thể là rong kinh (kéo dài trên 7 ngày), kinh mau (chu kỳ kinh dưới 22 ngày), chậm kinh hay kinh thưa, máu kinh thay đổi cả về lượng, màu sắc lẫn mùi, những thay đổi trong ngày có kinh, rong kinh... Rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở độ tuổi dậy thì, trong độ tuổi sinh đẻ và kể cả độ tuổi mãn kinh.

 Kinh nguyệt không đều là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng thụ thai ở người phụ nữ. Vì vậy, các chị em nên khám phụ khoa khi có các triệu chứng bất thường về kinh nguyệt.

Chuyên mục tư vấn của Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc của các chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang để tìm địa chỉ có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang.

Rối loạn kinh nguyệt là một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh hiếm muộn

 5.  U xơ tử cung

 Có đến 30% phụ nữ trên 35 tuổi có nhân xơ tử cung. Phát hiện nhân xơ tử cung thường tình cờ hoặc có các triệu chứng như đau bụng kinh, rong kinh, rong huyết, chèn ép đường tiểu gây tiểu khó, sờ thấy khối u ở bụng dưới.

BÁC SĨ PHỤ KHOA GIỎI Ở NHA TRANG LƯU Ý CÁCH PHÒNG NGỪA BỆNH PHỤ KHOA

   Để hạn chế tình trạng viêm nhiễm, các chị em nên giữ vệ sinh trước, trong và sau giao hợp, có đời sống tình dục lành mạnh và chế độ dinh dưỡng hợp lý.

   Tránh thụt rửa âm đạo quá nhiều lần vì điều này sẽ làm rối loạn cân bằng vi sinh vật và tạo điều kiện thuận lợi cho chúng xâm nhập lên tử cung và cả phần phụ.

   Cần rửa sạch âm hộ mỗi ngày đúng cách: sau mỗi lần tiêu tiểu, rửa với nước sạch bằng vòi hoa sen hoặc dội trong tư thế ngồi xổm, rửa từ trước ra sau; sau đó dùng khăn sạch lau khô trước khi mặc quần lót (ưu tiên loại quần lót bằng vải không màu)

   Lau khô người và tránh mặc quần áo ướt sau khi tắm.

   Tránh trang phục quá chật. Nên dùng quần lót bằng vải coton.

   Sống chung thủy một vợ, một chồng, không nên quan hệ với nhiều bạn tình vì có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Chuyên mục tư vấn của Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc của các chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang để tìm địa chỉ có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang.

Nên hình thành lối sống lành mạnh và tiến hành thăm khám phụ khoa định kỳ

để kịp thời có biện pháp can thiệp thích hợp nhất

   Tránh quan hệ tình dục vào những ngày đèn đỏ, vì vào những ngày này, người phụ nữ thường mệt mỏi, máu kinh là môi trường thuận lợi để vi khuẩn vi nấm phát triển.

   Tránh giao hợp hoặc ít nhất phải giao hợp có bảo vệ (bao cao su) trong các trường hợp nghi ngờ có thể bị lây các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, lậu, trichomonas,…

   Ngoài việc giữ cho vùng kín luôn được sạch sẽ, khô ráo cùng với một lối sống lành mạnh thì chế độ ăn uống cũng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phòng bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Một chế độ ăn uống đầy đủ sắt, canxi, vitamin, khoáng chất, axit folic…, đồng thời bổ sung thảo dược thiên nhiên nhằm hỗ trợ hoạt động của hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng để chống lại sự xâm nhập và phát triển của các loại vi khuẩn có hại.

   Nếu bạn đọc còn bất kì thắc nào khi tìm chọn bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang tin cậy thì hãy liên hệ đến Phòng khám Đa Khoa Âu Á qua hotline (028) 38 17 00 27 hoặc nhấp vào mục chát bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể, rõ ràng.

Phòng khám có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tìm kiếm

Bài Viết liên quan

Bình luận của bệnh nhân

Bùi Công Vinh - 12/12/2017

Mồi lần mình đến mua thuốc và truyền dịch đều được nhân viên tại đây kiểm tra rất kỹ, mình thật sự thích này. Ban đầu mình cứ lo chi phí ở đây sẽ đắt nhưng mình thật sự bất ngờ khi chi phí chỉ nhỉnh hơn phòng khám công một chút nhưng chất lượng tốt hơn rất nhiều.
Đánh giá :
Hài lòng

Tô Thế Hiệp - 09/12/2017

Tôi đến đây khám bệnh lần đầu, thấy các bác sĩ ở Âu Á khám tận tình và chu đáo. Tôi rất cảm ơn!
Đánh giá :
Rất hài lòng

Trần Văn Nam - 09/12/2017

Tôi là người nhà bệnh nhân Trần Văn Minh. Xin chân thành cảm ơn các Bác sĩ Âu Á đã nhiệt tình giúp đỡ cho bệnh nhân của người nhà tôi, tôi thấy các Bác sĩ đến nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo. Xin cảm ơn.
Đánh giá :
Rất hài lòng

Huỳnh Phương - 09/12/2017

Hôm nay tôi và vợ tôi đến khám ở Đa Khoa Âu Á. Chúng tôi nhận được sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình. Tôi chẳng biết nói gì hơn cảm ơn các y bác sĩ, đội ngũ phục vụ trong phòng khám.
Đánh giá :
Hài lòng

Trần Thanh Anh Tuấn - 09/12/2017

Mình lựa chọn phòng khám đa khoa âu á để thăm khám chữa viêm đường tiết niệu, lần đầu đặt chân đến phòng khám, bản thân thấy rất hài lòng do được bác sĩ kiểm tra tư vấn bệnh chu đáo nhiệt tình và tư vấn rất chi tiết .
Đánh giá :
Rất hài lòng

Gửi bình luận của bạn

Đánh giá điều trị

Tỉnh Lâm Đồng|Thành phố Đà Lạt|Thành phố Bảo Lộc|Huyện Lạc Dương|Huyện Đơn Dương|Huyện Đức Trọng|Huyện Lâm Hà|Huyện Di Linh|Huyện Bảo Lâm|Huyện Đạ Huoai|Huyện Đạ Tẻh|Huyện Cát Tiên|Huyện Đam Rông|Tỉnh Ninh Thuận|Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm|Huyện Ninh Sơn|Huyện Ninh Phước|Huyện Bác Ái|Huyện Thuận Bắc|Huyện Ninh Hải|Tỉnh Bình Thuận|Thành phố Phan Thiết|Huyện Tuy Phong|Huyện Bắc Bình|Huyện Hàm Thuận Bắc|Huyện Hàm Thuận Nam|Huyện Hàm Tân|Huyện Đức Linh|Huyện Tánh Linh|Huyện đảo Phú Quý|Thị xã LaGi|Tỉnh Tây Ninh |Thị xã Tây Ninh|Huyện Tân Biên|Huyện Tân Châu|Huyện Dương Minh Châu|Huyện Châu Thành|Huyện Hoà Thành|Huyện Bến Cầu|Huyện Gò Dầu|Huyện Trảng Bàng|Tỉnh Bình Phước|Thị xã Đồng Xoài|Huyện Đồng Phú|Huyện Chơn Thành|Huyện Bình Long|Huyện Lộc Ninh|Huyện Bù Đốp|Huyện Phước Long|Huyện Bù Đăng|Tỉnh Bình Dương|Thị xã Thủ Dầu Một|Huyện Bến Cát|Huyện Tân Uyên|Huyện Thuận An|Huyện Dĩ An|Huyện Phú Giáo|Huyện Dầu Tiếng|Tp. Hồ Chí Minh |Quận 1|Quận 12|Quận Thủ Đức|Quận 9|Quận Gò Vấp|Quận Bình Thạnh|Quận Tân Bình|Quận Tân Phú|Quận Phú Nhuận|Quận 2|Quận 3|Quận 10|Quận 4|Quận 5|Quận 6|Quận 8|Quận Bình Tân|Quận 7|Huyện Củ Chi|Huyện Hóc Môn|Huyện Bình Chánh|Huyện Nhà Bè|Huyện Cần Giờ|Tỉnh Đồng Nai|Thành phố Biên Hoà|Huyện Vĩnh Cửu|Huyện Tân Phú|Huyện Định Quán|Huyện Thống Nhất|Thị xã Long Khánh|Huyện Xuân Lộc|Huyện Long Thành|Huyện Nhơn Trạch|Huyện Trảng Bom|Huyện Cẩm Mỹ|Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu|Thành phố Vũng Tàu|Thị xã Bà Rịa|Huyện Xuyên Mộc|Huyện Long Điền|Huyện Côn Đảo|Huyện Tân Thành|Huyện Châu Đức|Huyện Đất Đỏ|Tỉnh Long An|Thị xã Tân An|Huyện Vĩnh Hưng|Huyện Mộc Hoá|Huyện Tân Thạnh|Huyện Thạnh Hoá|Huyện Đức Huệ|Huyện Đức Hoà|Huyện Bến Lức|Huyện Thủ Thừa|Huyện Châu Thành|Huyện Tân Trụ|Huyện Cần Đước|Huyện Cần Giuộc|Huyện Tân Hưng|Tỉnh Đồng Tháp|Thành phố Cao Lãnh|Thị xã Sa Đéc|Huyện Tân Hồng|Huyện Hồng Ngự|Huyện Tam Nông|Huyện Thanh Bình|Huyện Cao Lãnh|Huyện Lấp Vò|Huyện Tháp Mười|Huyện Lai Vung|Huyện Châu Thành|Tỉnh Tiền Giang|Thành phố Mỹ Tho|Thị xã Gò Công|Huyện Cái Bè|Huyện Cai Lậy|Huyện Châu Thành|Huyện Chợ Gạo|Huyện Gò Công Tây|Huyện Gò Công Đông|Huyện Tân Phước|Tỉnh Bến Tre|Thị xã Bến Tre|Huyện Châu Thành|Huyện Chợ Lách|Huyện Mỏ Cày|Huyện Giồng Trôm|Huyện Bình Đại|Huyện Ba Tri|Huyện Thạnh Phú|Tỉnh Trà Vinh|Thị xã Trà Vinh|Huyện Càng Long|Huyện Cầu Kè|Huyện Tiểu Cần|Huyện Châu Thành|Huyện Trà Cú|Huyện Cầu Ngang|Huyện Duyên Hải |Tỉnh Vĩnh Long|Thị xã Vĩnh Long|Huyện Long Hồ|Huyện Mang Thít|Huyện Bình Minh|Huyện Tam Bình|Huyện Trà Ôn|Huyện Vũng Liêm|Huyện Bình Tân|Tỉnh An Giang |Thành phố Long Xuyên|Thị xã Châu Đốc|Huyện An Phú|Huyện Tân Châu|Huyện Phú Tân|Huyện Tịnh Biên|Huyện Tri Tôn|Huyện Châu Phú|Huyện Chợ Mới|Huyện Châu Thành|Huyện Thoại Sơn|Cần Thơ |Quận Ninh Kiều|Quận Bình Thuỷ|Quận Cái Răng|Quận Ô Môn|Huyện Phong Điền|Huyện Cờ Đỏ|Huyện Vĩnh Thạnh|Huyện Thốt Nốt|Tỉnh Sóc Trăng |Thành phố Sóc Trăng|Huyện Kế Sách|Huyện Mỹ Tú|Huyện Mỹ Xuyên|Huyện Thạnh Trị|Huyện Long Phú|Huyện Vĩnh Châu|Huyện Cù Lao Dung|Huyện Ngã Năm|Huyện Châu Thành|Huyện Trần Đề|Tỉnh Bạc Liêu|Thị xã Bạc Liêu|Huyện Vĩnh Lợi|Huyện Hồng Dân|Huyện Giá Rai|Huyện Phước Long|Huyện Đông Hải|Huyện Hoà Bình|Tỉnh Cà mau|Thành phố Cà Mau|Huyện Thới Bình|Huyện U Minh|Huyện Trần Văn Thời|Huyện Cái Nước|Huyện Đầm Dơi|Huyện Ngọc Hiển|Huyện Năm Căn|Huyện Phú Tân|Tỉnh Kiên Giang|Thành phố Rạch Giá|Thị xã Hà Tiên|Huyện Kiên Lương|Huyện Hòn Đất|Huyện Tân Hiệp|Huyện Châu Thành|Huyện Giồng Riềng|Huyện Gò Quao|Huyện An Biên|Huyện An Minh|Huyện Vĩnh Thuận|Huyện Phú Quốc|Huyện Kiên Hải|Huyện U minh Thượng
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM